Những thủ đoạn 'trang điểm' cho thịt gà, bò bẩn

Những thủ đoạn 'trang điểm' cho thịt gà, bò bẩn

Để gà nặng cân hơn chủ cơ sở chế biến đã bơm nước vào trong thân, cánh; muốn thịt bò bẩn thành thịt tươi sống, ...  

Để gà nặng cân hơn chủ cơ sở chế biến đã bơm nước vào trong thân, cánh; muốn thịt bò bẩn thành thịt tươi sống, chỉ cần tẩm ướp chút hóa chất.... Những thủ đoạn 'phù phép' thực phẩm đã đánh lừa rất nhiều người tiêu dùng.  



Theo Vnexpress.net
Share on Google Plus

About Unknown

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét